Phục vụ Tustin & Orange County từ năm 1963

Nhà Nguyện Saddleback cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân với chất lượng cao nhất trong việc sắp xếp các dịch vụ cuối đời: dịch vụ mai táng, hỏa táng và tưởng niệm đựơc sắp xếp phù hợp với từng nhu cầu của gia đình quý vị. Từ năm 1963, các gia đình đã tin tưởng Nhà Nguyện Saddleback để chăm sóc cho những người thân yêu của họ. Nhà Nguyện Saddleback vẫn thuộc sở hữu gia đình, độc lập và tận tâm sâu sắc với truyền thống phục vụ cho các cư dân của Quận Tustin và Quận Cam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ ngoài mong đợi trong thời gian mất mát khó khăn của quý vị.

Các chuyên gia chu đáo của Nhà Nguyện Saddleback phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, để cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và hướng dẫn tức thời. Nhà nguyện tráng lệ và các khu vườn có cảnh quan đặc biệt của chúng tôi mang đến một ốc đảo tuyệt đẹp và sự thanh thản đặc biệt trong suốt thời gian căng thẳng về mặt tình cảm. Mọi thành viên trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều tận tụy với việc chăm sóc đầy tình yêu thương có chất lượng, với sự ấm áp và tôn trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Các gia đình trên khắp và ngoài Quận Cam đánh giá cao nỗ lực mang đến sự đa dạng về tôn giáo và văn hóa của khu vực này của chúng tôi. Các chuyên gia tang lễ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch cho các dịch vụ chi tiết nhất, với sự chú ý tỉ mỉ tới các nghi thức và nghi lễ cá nhân rất quan trọng đối với các gia đình chúng tôi phục vụ.

Cam Kết về Dịch Vụ của Chúng Tôi

Nhà Nguyện Saddleback cung cấp dịch vụ ngoài mong đợi cho mọi gia đình. Để giữ đúng cam kết này với quý vị, chúng tôi đảm bảo:

Sự Xuất Sắc —chúng tôi cố gắng tạo ra sự tôn kính cá nhân và có ý nghĩa nhất với người quá cố và hỗ trợ bất kỳ yêu cầu thích hợp nào để tưởng nhớ quãng đời lúc còn sống của họ. Chúng tôi cung cấp các ý tưởng và lựa chọn để tạo sự độc đáo cho mỗi dịch vụ. Việc cung cấp dịch vụ cá nhân và cam kết mang đến dịch vụ xuất sắc liên tục của chúng tôi giúp đảm bảo rằng mỗi gia đình nhận được đúng những gì họ mong muốn.

Sự Tiện Lợi —bố trí bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào thuận tiện nhất cho gia đình, dù ở nhà thờ, nghĩa trang, Nhà Nguyện Saddleback, hoặc tại nhà quý vị.

Giá Trị —chúng tôi cho rằng các gia đình sẽ có thể tỏ lòng tôn kính mà không phải chi các khoản tiết kiệm trong cuộc đời họ. Nhân viên của chúng tôi không được ủy nhiệm và chúng tôi cung cấp sự Bảo Đảm về Giá Cả Phải Chăng cho Nhà Tang Lễ mà không mất các chi phí không cần thiết. Quý vị có thể so sánh. Hãy tìm hiểu các dịch vụ chúng tôi cung cấp .

Nhân Phẩm —dù loại hình dịch vụ được chọn là gì, mỗi người đều sẽ được chăm sóc với sự tôn trọng nhân phẩm và tình thương mà chúng tôi dành cho gia đình của chính mình.

Lòng Tôn Kính —chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Tưởng Niệm Hàng Năm cho các gia đình và bạn bè để tưởng nhớ người thân yêu của họ.

Bố Trí Trước Mà Không Phải Chịu Gánh Nặng Nào —các dịch vụ và hàng hóa quý vị chọn bây giờ sẽ được đảm bảo, dù chi phí trong tương lai là bao nhiêu. Một loạt các kế hoạch thanh toán sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Tham gia sinh hoạt cộng đồng —Là láng giềng của bạn và thành viên của cộng đồng, chúng tôi bảo trợ các tổ chức về âm nhạc, nghệ thuật và dân sự để thăng tiến vẻ đẹp chung quanh chúng ta và chia sẻ với những người khác. Chúng tôi bảo trợ các lớp về nghệ thuật, yoga và tai chi do cô Elizabeth Phạm hướng dẫn với số điện thoại 714-299-0258. Là chuyên viên về hậu sự, chúng tôi cung cấp thông tin cho các nhóm hỗ trợ bệnh nhân cuối đời và bị bệnh đãng trí. Chúng tôi cũng quan tâm đến bổn phận công dân, chúng tôi là thành viên các tổ chức cộng đồng như phòng thương mại địa phương.

Đời sống, tình yêu và quốc tịch—Xin vào Saddleback Chapel để xem những công việc làm của chúng tôi.

If ever asked, I would refer anyone to them as I would have total confidence that they were getting the best attention in their time of need--as I had. —A.F.